FACEBOOK

1 Làm rứa như thế nào để ẩn danh sách bạn bè với đa số tín đồ trên Facebook ?1.1 Hướng dẫn phương pháp giấu danh sách anh em bên trên Facebook bên trên lắp thêm tính

Làm cầm nào nhằm ẩn danh sách bằng hữu với mọi bạn trên Facebook ?

Theo mặc định, chính sách danh sách bằng hữu bên trên Facebook luôn luôn công khai minh bạch. Từ kia mọi kẻ tò mò và hiếu kỳ hoàn toàn có thể tìm kiếm ban bố bạn bè của khách hàng thông qua danh sách kia. Chính vì thế, việc cấu hình thiết lập cơ chế bảo mật thông tin danh sách bằng hữu bên trên Facebook đôi lúc cũng bị cần thiết để bảo đảm quyền riêng bốn của người sử dụng. Nếu chúng ta không muốn hiển thị toàn bộ danh sách bằng hữu bên trên Facebok, ý muốn ẩn chúng đi hay thiết lập đối tượng người dùng có thể xem danh sách thì nên thực hiện theo quá trình trả lời tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Facebook

*

Hướng dẫn bí quyết giấu list anh em trên Facebook bên trên thứ tính

Cách 1: 

Quý Khách đăng nhtràn lên tài khoản Facebok cá nhân. Tại giao diện trang cá nhân, chúng ta đã nhận lựa chọn phần Bạn bè bên trên.


*

Cách 2:

Trong list đồng đội bạn lựa chọn “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư” ở chỗ góc bắt buộc bên trên trang nhằm biến hóa tùy chỉnh cấu hình cơ chế bảo mật thông tin đến list đồng đội Facebook của bản thân mình.

*

Bước 3:

Cửa sổ “Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư” hiển thị, Trong mục “Danh Sách quý khách Bnai lưng – Ai rất có thể coi danh sách anh em của bạn?” tất cả các đối tượng người tiêu dùng để bạn chọn lựa là ai được coi list bằng hữu của doanh nghiệp giỏi ẩn toàn cục list đồng đội trên bên trên Facebook cấm đoán ai thấy.

Ở trên đây, Facebook mang định là toàn bộ Mọi người hoàn toàn có thể coi danh sách bạn bè của bạn. Để biến hóa, bấm vào tam giác ngược và lựa chọn Chỉ bản thân tôi hoặc Quý khách hàng bè. Nếu mong mỏi điều chỉnh thêm hoàn toàn có thể vào Tùy chỉnh hoặc Tùy lựa chọn không giống. Tốt độc nhất nếu hy vọng ẩn danh sách bằng hữu hoàn toàn, các bạn chọn Chỉ mình tôi. Nhấn Xong nhằm giữ giàng thiết lập cấu hình.


*

Ẩn list bằng hữu facebook bên trên điện thoại Android

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng áp dụng di động cầm tay Facebook .

2 – Nhấn vào biểu tượng Menu nằm sát góc bên trên cùng bên phải của screen (có vẻ như tía đường ngang xếp ông xã lên nhau).

3 – Cuộn xuống và nhấn Cài đặt tài khoản .

*

4 – Nhấn Quyền riêng biệt tư .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Bạn Bè Trên Facebook Bằng Ngày Sinh, 9 Cách Để Tìm Mọi Người Bằng Facebook Search

*

5 – Cuộn xuống mục “Ai hoàn toàn có thể coi list đồng đội của bạn?

*

6- Chọn “Chỉ bản thân tôi

*

Ẩn list bạn bè facebook trên iPhone, iPad hoặc đồ vật Apple iOS khác:

1 – Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn bằng cách sử dụng Safari (ko áp dụng áp dụng cầm tay Facebook).

2 – Nhấn Quý khách hàng bè .

3 – Nhấn vào biểu tượng cây bút chì .

4 – Nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng tư .

5 – Chỉ nhấn vào bạn .

Từ bây giờ trên Danh sách Quý Khách bè cổ của các bạn sẽ chỉ rất có thể xem được bởi những người dân bạn đang chọn sinh sống bên trên.

bởi vậy, mình đã xong xuôi bài bác chỉ dẫn ẩn danh danh sách bằng hữu bên trên Facebook với đa số người góp các bạn cũng có thể bảo đảm an toàn tính bảo mật cùng riêng biệt tứ của bản thân với đa số người.

Chúc chúng ta thành công!


Tìm phát âm thêm các Thủ thuật máy tính xách tay xuất xắc nhất!!!
About Author
*
Admin

Tào lao túng bấn đao! *4*


Add Your Comment


Cliông xã here to cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật hay


Phần mềm hay

Liên kết hữu ích


Thông tin về Thủ thuật máy vi tính .vn


Ngoài các bài viết về thủ thuật máy vi tính. Hi vọng dìm được rất nhiều câu hỏi đề nghị giải đáp của chúng ta gọi qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact

quý khách hàng cần xem!!!


Bài viết thụ vị


Baông chồng lớn Top ↑
Read previous post:
*
Cách vạc Wifi trên Windows 10 Anniversary trong Laptop

Làm rứa nào để phát Wifi vào Laptop sử dụng Windows 10 ? Nếu nhỏng bạn có nhu cầu phạt Wifi trường đoản cú...