Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bằng hữu Facebook bên trên điện thoại thông minh iOS, iPhone, ipad tablet, Android nlỗi Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Sony Xperia, Asus Zenfone cụ thể cùng đơn giản tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại


*
Cách tắt máy vi tính trường đoản cú xa bởi Smartphone
*
Cách ẩn lời nhắn Messenger trên màn hình hiển thị khóa iPhone

Theo mặc định khi thực hiện Facebook thì list anh em được để tại chính sách công khai minh bạch, cần bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể vào “lục lọi” xem bạn bè của người tiêu dùng là ai. hay là cái chiếc chữ “các bạn chung” đã hiện tại Khi tất cả tín đồ vào danh sách bạn bè của công ty mình đã có tác dụng đa số người khó chịu. Biết được hầu hết khó tính đó, đề nghị bây giờ intouch247.net sẽ trả lời lại cho chúng ta biện pháp ẩn list bạn bè đơn giản và nhanh lẹ nhất khi thực hiện Facebook bằng điện thoại.

Hướng dẫn biện pháp ẩn danh sách bạn bè với đa số fan bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook của người tiêu dùng lên cùng đăng nhập, trường hợp vẫn singin rồi thì tới bước sau.

*

Bước 2: Từ màn hình hiển thị bao gồm của facebook dấn chọn vào thanh hao Menu bên góc yêu cầu của màn hình.

*

Cách 3: Kéo xuống dưới tra cứu và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dấu Số Điện Thoại Trên Zalo Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Ẩn, Giấu Số Điện Thoại Trên Zalo

*

Cách 4: Chọn Cài đặt tài khoản.

*

Bước 5: Nhấn chọn Quyền riêng tư. Nên xem: Cách Tắt thông báo sinc nhật của bản thân mình bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Bước 6: Kéo xuống cùng chọn loại Ai có thể coi list đồng đội của người sử dụng ?.

*

*

Bước 8: Nhấn Chỉ bản thân tôi nếu như nhỏng bạn muốn chỉ các bạn mới xem được list đồng đội hoặc những tùy chỉnh cấu hình khác, tùy chúng ta lựa chọn.

*

cũng có thể ai đang hết sức quan lại tâm:

vì thế chỉ vài ba bước đơn giản và dễ dàng thôi chúng ta đang ẩn được list anh em của mình với mọi fan không giống rồi đó. Cách này bạn có thể coi và áp dụng mang lại áp dụng Facebook Lúc mua để trên điện thoại Apple iPhone, máy tính bảng iPad, Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Hãng Asus Zenfone…

Cuối thuộc, nếu thấy chia sẻ này hay và có ích thì lưu giữ chia sẻ, còn nếu như có tác dụng ko được được thì xin giữ lại comment lại nghỉ ngơi phía bên dưới intouch247.net sẽ cung cấp cho chính mình. Chúc bạn thành công!