ẨN BẠN BÈ CHUNG TRÊN FACEBOOK

Nội Dung Bài ViếtHướng dẫn chi tiết giải pháp ẩn anh em trên facebook bằng năng lượng điện thoạiCách ẩn danh sách bằng hữu bên trên facebook sử dụng máy tính

Bài Viết tiếp sau đây đã hướng dẫn cho mình một phương pháp cực kỳ đơn giản và dễ dàng để ẩn bằng hữu trên Facebook, ai ai cũng có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Ẩn bạn bè chung trên facebook

Nhưng tại sao đề xuất ẩn anh em bên trên Facebook? Làm cầm như thế nào để triển khai một biện pháp nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng nhất? Hãy thuộc đi kiếm câu vấn đáp trong nội dung bài viết nlắp tiếp sau đây nhé.

Lợi ích của việc ẩn anh em bên trên facebook là gì?

Thực tế, khi chúng ta tmê man gia mạng xã hội Facebook list bằng hữu của bạn sẽ được cho coi công khai.

Thế cơ mà việc nhằm cho tất cả những người khác mày mò list bằng hữu ấy một biện pháp công khai minh bạch những điều đó, thỉnh thoảng lại là 1 trong những điều tránh việc.

Mà chúng ta cần được “giấu” nó đi. Việc ẩn chúng ta bè bên trên Facebook đi vẫn đem lại cho bạn không hề ít tác dụng, điển hình nhất là:

Tăng sự riêng rẽ tứ mang lại tài khoản Facebook, giới hạn những đối tượng người dùng coi list bạn bè của người sử dụng.Đặc biệt, tránh được những trường hợp bạn khác tiếp cận đồng đội của khách hàng cùng với đông đảo ý thiết bị xấu.

Hướng dẫn cụ thể cách ẩn anh em trên facebook bởi điện thoại

Nói một giải pháp đơn giản dễ dàng thì chúng ta chỉ cần truy cập vào ứng dụng Facebook. Sau đó lựa chọn biểu tượng 3 gạch ốp nằm theo chiều ngang ở góc bên trên mặt đề xuất screen.

Tiếp đó chọn vào thiết đặt quyền riêng tư, lựa chọn lối tắt quyền riêng rẽ tứ. Tiếp theo chọn vào mục coi cài đặt quyền riêng biệt bốn khác.

Cuối thuộc lựa chọn ai rất có thể xem list đồng đội của chúng ta cùng chọn chỉ mình tôi là vẫn gồm thể ẩn bạn bè Facebook của khách hàng rồi đấy.

*
*
Cách ẩn bạn bè bên trên Facebook

Cách ẩn list anh em bên trên facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cụ thể nhất

Nếu nhỏng biện pháp trên có tác dụng bạn nặng nề gọi, thì công ty chúng tôi vẫn trả lời bạn cách ẩn bạn bè bên trên facebook một cách chi tiết tuyệt nhất. quý khách hàng hãy xem thêm với thực hiện theo đảm bảo an toàn sẽ thành công 100%.

Bước 1: Truy ctràn lên vận dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch ốp nằm hướng ngang ở góc cạnh bắt buộc của màn hình Smartphone.Cách 2: Tiếp đó lựa chọn vào setup & quyền riêng biệt bốn, chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tứ trong tkhô giòn phép tắc xổ xuống.Bước 3: Ở công đoạn này các bạn chỉ cần lựa chọn vào mục xem những setup quyền riêng bốn khác.Bước 4: Sau kia chọn vào ai có thể xem danh sách bạn bè của chúng ta.Cách 5: Cuối cùng lựa chọn chỉ bản thân tôi để hoàn toàn có thể ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè. Tại bước này chúng ta có thể lựa chọn anh em, đồng bọn. Hoặc danh sách chưa đánh tên nhằm được cho phép các đối tượng người dùng bao gồm quyền xem danh sách anh em của chính mình. Nói phổ biến tùy thuộc vào ý ham mê của chúng ta cũng có thể lựa chọn mục sao cho cân xứng.

Cách ẩn danh sách đồng đội bên trên facebook sử dụng máy tính

Nếu bạn muốn ẩn đồng đội bên trên Facebook bởi máy tính xách tay, các bạn chỉ việc làm nhỏng sau:

Tại trang facebook cá nhân, bạn chỉ việc vào mục đồng đội kích loài chuột vào hình tượng 3 chấm nằm hướng ngang ở góc cạnh bên trên bên đề nghị list bạn bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gửi File Qua Zalo Trên Điện Thoại Cực Nhanh, Truyền File Trên Zalo Siêu Nhanh Và Thuận Tiện

Sau đó lựa chọn sửa đổi quyền riêng tứ. Chọn tiếp vào ô tùy lựa chọn chế độ hiển thị nằm ngay cạnh mục list bằng hữu.

Cuối cùng chọn chỉ bản thân tôi, vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn các bạn bè trên Facebook bởi máy vi tính một biện pháp hơi đơn giản rồi.

Hướng dẫn cụ thể ẩn đồng đội bên trên fb

Nếu nlỗi bạn thấy bên trên mình nói bạn vẫn chưa triển khai được. Thì hãy tiến hành tuần từ bỏ theo quá trình dưới đây nhé.

Cách 1: Từ trang Facebook cá thể bên trên máy tính xách tay, truy cập vào mục bạn bè.Cách 2: Trong bối cảnh của bạn bè, bạn chỉ việc chọn hình tượng 3 chnóng nằm ngang bên trên mặt yêu cầu của màn hình máy tính.Bước 3: Tại đoạn này chúng ta chỉ cần kích loài chuột vào chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.Bước 4: Sau kia, bấm vào ô tùy chọn chế độ hiển thị trong mục list bạn bè.Cách 5: Ở bước sau cuối này các bạn chỉ việc chọn chỉ bản thân tôi để ẩn bằng hữu trên Facebook một biện pháp an toàn với công dụng độc nhất vô nhị.

Cách ẩn bạn bè bên trên facebook bằng máy vi tính các bạn còn hoàn toàn có thể tiến hành ngay từ trang nhật ký hoạt động nlỗi sau:

Cách 1: Kích chuột vào ô xuất hiện thêm phần thiết đặt.Bước 2: Tiếp kia vào trang thông số kỹ thuật quyền riêng rẽ tứ của công ty.Cách 3: Ở công đoạn này bạn chỉ cần nhấn vào nút ít sửa đổi làm việc mục Ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Sau kia lựa chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một cách khá hối hả rồi đó.

Đối cùng với mục này Facebook cũng viết rất ví dụ với ví dụ rằng: Hãy nhớ, bạn bè của doanh nghiệp kiểm soát và điều hành fan rất có thể xem mối quan hệ bằng hữu của mình bên trên loại thời gian của thiết yếu họ.

Nếu các bạn có thể coi mối quan hệ anh em của doanh nghiệp bên trên mẫu thời gian không giống, chúng ta cũng hoàn toàn có thể coi trong bảng tin, search tìm với địa chỉ khác bên trên facebook.

Nếu chúng ta đặt tùy chọn này thành chỉ bản thân tôi, chỉ chúng ta mới hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu không thiếu của chính bản thân mình bên trên loại thời hạn.

Người khác sẽ chỉ thấy được các bạn chung. quý khách nên biết vấn đề này để thiết lập làm thế nào cho phù hợp cùng với các bước của chính bản thân mình.

Vậy là Huy blogs vẫn share hoàn thành cách ẩn chúng ta bè bên trên facebook một giải pháp cụ thể và dễ dàng nhất.

Hy vọng với các chia sẻ bên trên sẽ giúp cho bạn quản lý trang facebook cá nhân của bản thân mình một biện pháp tốt nhất. Chúc các bạn thành công