Âm Thanh Thông Báo Facebook Mp3

Kể trường đoản cú Lúc tuấn kiệt điện thoại tư vấn điện được Facebook tích vừa lòng vào Messenger vẫn thay đổi dần kiến thức liên lạc của người dùng. quý khách hàng là một tín đồ liên tiếp sử dụng Messenger bên trên cầm tay nhằm Call năng lượng điện cùng nhắn tin đến anh em, nhưng lại lại chán ngấy cùng với nhạc chuông thông tin khoác định. Hãy thuộc Điện Máy Chợ Lớn tò mò bí quyết thay đổi nhạc chuông lời nhắn cùng cuộc Hotline bên trên Facebook Messenger vào bài viết tiếp sau đây nhé!

*

Các bước thay đổi nhạc chuông lời nhắn và cuộc điện thoại tư vấn mang lại bên trên Facebook Messenger

Để công việc dưới đây được diễn ra lập cập và kết quả nhất thì hãy bảo vệ rằng, các bạn đà

Bước 1:

- Truy cập vào vận dụng Messenger và nhấp chọn vào hình tượng thông tin tài khoản cá thể ở góc nên bên trên màn hình điện thoại của chúng ta.

Bạn đang xem: Âm thanh thông báo facebook mp3

*

Bước 2:

-Trong mục thiết lập, các bạn lựa chọn mục Thông báo và Âm thanh, trên trên đây các bạn sẽ thấy được mục Âm tkhô hanh thông báo và mục Nhạc chuông miễn phí. Tại đây, vận dụng sẽ có thể chấp nhận được chúng ta thiết đặt âm thanh hao Facebook Messenger đến Android.

*

Bước 3:

-Để thay đổi nhạc chuông lời nhắn, bạn nhấp lựa chọn loại Âm thanh khô thông báo. Sau kia, màn hình vẫn hiển thị các danh sách nhạc chuông nhằm các bạn sàng lọc nlỗi hình dưới đây. Sau khi tuyển chọn được bản nhạc chuông mà lại các bạn mếm mộ, bấm OK là hoàn thành.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Trang Fanpage Facebook 2021 Chi Tiết Đơn Giản Nhất

*

Bước 4:

-Để thay đổi nhạc chuông cuộc Gọi đến bên trên Facebook Messenger, các bạn làm theo cách tương tự nhỏng trên bước 3.

*

bởi thế chưa đến vài thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể đổi khác âm tkhô nóng thông tin bên trên Facebook Messenger rồi đấy!.