AI VÀO FACEBOOK CỦA BẠN NHIỀU NHẤT

Dạo vừa mới đây đang sẵn có “Hot Trend” chất vấn ai coi Facebook của mình các độc nhất vô nhị nhằm truy kiếm tìm bạn mến mộ thầm yên ổn. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ giải pháp soát sổ ai xem facebook của chính mình nhiều nhất sẽ giúp đỡ chúng ta kiếm được “crush” chân chính tuyệt nhất nhé!

*
Cách khám nghiệm ai coi Facebook của bản thân các nhất

Thực tế, phương pháp coi ai vào tường Facebook của mình các độc nhất vô nhị đã làm được nghe biết rất lâu. Chỉ nên tìm kiếm Google nhiều từ bỏ “Cách kiểm tra ai coi Facebook của chính bản thân mình các nhất” thì các bạn sẽ nhận ra rất nhiều hiệu quả của Google trong chưa đầy 2s như: cách đánh giá ai vào facebook của mình các duy nhất bởi điện thoại thông minh, biện pháp xem ai vào facebook của mình các nhất bằng máy tính…. Chúng ta đã đi tìm kiếm phát âm từng biện pháp nhé!

Cách chất vấn ai coi facebook của chính bản thân mình các nhất

thường thì, bọn họ đang xem ai vào tường facebook của mình những tuyệt nhất qua nhì cách: bởi máy tính xách tay hoặc điện thoại. Chúng ta đi tìm kiếm phát âm phương pháp đầu tiên nhé!

Cách 1: phương pháp đánh giá ai vào trang cá nhân facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị sử dụng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của chính bản thân mình tốt còn gọi là trang protệp tin. Nếu bạn muốn kiểm soát để biết ai vào facebook của bản thân mình bằng máy tính các độc nhất thì bài toán thứ nhất bạn phải làm cho là vào áp dụng Facebook vào trang cá thể của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Ai vào facebook của bạn nhiều nhất

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để thấy source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhận tổng hợp phím “CTRL + F” là để kiếm tìm tìm. Tiếp kế tiếp, bạn cần tìm kiếm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. lúc dấn “CTRL + F”, trên đồ họa đã lộ diện một ô nhằm người dùng gõ cụm tự kiếm tìm kiếm vào. Quý Khách copy và dán nhiều từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi dấn “Enter”.

*
Mlàm việc ô search kiếm với thao tác dùng phím Ctrl + FBước 4: Xác định các ai tốt vào Facebook của bạn nhất

Sau lúc nhấn “Enter” sống bước 3, bạn sẽ tìm kiếm thấy cái chữ “InitialChatFriendsList”. Sau nhiều từ này vẫn là ID Facebook của những fan tiếp tục thăm “nhà” của chúng ta. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook người liên tục vào trang cá nhân facebook của bạn

Bạn chỉ việc vứt đuôi “-2” đi lúc đó các bạn sẽ đã đạt được ID đúng chuẩn của tín đồ liên tục lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, để tìm Facebook của tín đồ đó, gõ vào trình săn sóc nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là sẽ chấm dứt bí quyết kiểm soát ai coi Facebook của bản thân nhiều nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: bí quyết xem ai vào Facebook của chính mình các nhất bằng điện thoại

Bước 1: Với Smartphone, các bạn msống trình chăm chú Google Chorme lên và nhấp vào dấu 3 chnóng như sinh sống hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chnóng nhằm vào menu trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang website mang lại sản phẩm công nghệ tính” để hưởng thụ Facebook hiển thị bối cảnh máy vi tính lúc vào bởi trình coi ngó bên trên điện thoại cảm ứng.

Chọn áp dụng đồ họa sản phẩm tính

Cách 3: Vào https://m.facebook.com singin y hệt như thông thường.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Bị Khóa, Tài Khoản Zalo Bị Khóa

Truy ctràn vào trang cá nhân của bạn

Sau kia cliông xã vào như dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của khách hàng nhé.

Bước 4: Chọn vào ô nhập địa chỉ.
*
Chọn vào ô tương tác trang nhà

Bước 5: Và ngơi nghỉ đằng trước nhất của tác động trang cá thể Facebook của người sử dụng, bạn thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy nhận Enter. khi trang web chạy hoàn thành, bạn thấy tương đối hoa đôi mắt nhưng mà chúng ta chỉ việc kích vào lốt 3 chấm sinh hoạt nơi bắt đầu trên mặt buộc phải màn hình.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục kiếm tìm tìm để nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm tìm vào trang.

Cách 8: quý khách hàng vẫn thấy mẫu chữ màu đá quý. Nếu như thế các bạn thấy được chiếc chữ xoàn kia thì chúng ta gần thành công xuất sắc rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tra cứu. Các bước sau đây giống như nhỏng phương pháp kiểm tra trên máy tính xách tay. Bạn chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được ID Facebook đúng mực của tín đồ xịt thăm bản thân thường xuyên.

Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình để mắt tới nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là đang ngừng cách đánh giá ai xem Facebook của chính bản thân mình những tuyệt nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên phía trên Việt Hưng Shop vẫn đưa tin về bí quyết bình chọn coi ai vào Facebook của người tiêu dùng nhiều nhất! Hy vọng nội dung bài viết đưa về kỹ năng và kiến thức cùng mang lại lợi ích đến chúng ta trong việc đào bới tìm kiếm ra ai là người quyên tâm chúng ta nhất bên trên facebook!