Ai Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook

Bạn cũng muốn biết kẻ nào đã lén lút ít vào tường của chúng ta hàng ngày không? Biết đâu crush lại đang xẹp thăm Facebook của người tiêu dùng hàng ngày mà lại không vướng lại dấu vết. Hay kẻ thù đối đầu và cạnh tranh của khách hàng đang dần “chôn chân ngầm” trên tường công ty nhưng mà các bạn không giỏi biết. Nếu ý muốn biết kẻ làm sao đang lén lút ít theo dõi chúng ta trên Facebook. Hãy hiểu tức thì nội dung bài viết sau đây nhé!

Không cần vừa mới đây, từ rất lâu cộng đồng mạng đã truyền nhau biện pháp “lùng lốt vết”. Những kẻ đang ẩn bản thân quan sát và theo dõi Facebook của chúng ta. Cụ thể thì ở bài viết này, PA Marketing sẽ share cùng với bạn đọc một bí quyết vô cùng thịnh hành cùng dễ dàng và đơn giản. Để rất có thể chỉ chính danh kẻ đã âm thầm theo dõi và quan sát Facebook của chúng ta. Hãy triển khai thứu tự theo công việc tiếp sau đây nhé!


Nội dung bài xích viết


1.Kiểm tra mối cung cấp trang.

Bạn đang xem: Ai lén lút theo dõi bạn trên facebook

Nghe có vẻ khá phức tạp với dạng hình chuyên dân IT nhưng mà câu hỏi đó lại cực kì dễ dàng.

*

Kiểm tra mối cung cấp trang cá thể của bạn

Tại bối cảnh trang cá thể, bạn click chuột phải cùng chọn mục “Xem mối cung cấp trang” nghỉ ngơi phía cuối bảng hiện ra.

Việc bình chọn nguồn trang cũng rất có thể được thay thế bằng tổ hợp phím “Ctrl+U”. Và rồi trước khía cạnh các bạn sẽ là cả một ma trận những thông số. Đừng choáng gấp, lỏng lẻo để mang đến bước tiếp theo sau như thế nào.

Xem thêm: Cách Xem Ảnh Riêng Tư Trên Facebook ? Cách Xem Ảnh Riêng Tư Trên Facebook

2.Tìm tìm mối lái trước tiên coi kẻ như thế nào vẫn lén lút ít theo dõi và quan sát bạn trên Facebook.

*

Tìm các ID người dùng liên tục lép thăm bạn

Đừng thừa quan tâm đến ma trận hồ hết số, ký kết trường đoản cú mà lại ai đang thấy trước màn hình. Hãy yên tâm cùng nhẹ nhàng dìm tổng hợp phím “Ctrl+ F”. Việc này sẽ chuyển chúng ta mang lại vỏ hộp thoại tìm tìm.khi vỏ hộp thoại tra cứu kiếm lộ diện nhỏng minch họa vào hình. Bạn hãy nhập đúng đắn trường đoản cú khóa “InitialChatFriendsList” hoặc copy luôn tại phía trên cho nkhô giòn. Kết thúc, nhấn Enter để máy vi tính giúp cho bạn tra cứu kiếm.

3.Mã thông tin tài khoản Facebook của kẻ lốt khía cạnh.

Kiên nhẫn chút ít nhé! Bạn chuẩn bị đưa ra kẻ như thế nào đã lén lút quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook rồi.

*

ID của rất nhiều kẻ lén lút theo dõi và quan sát bạn bên trên Facebook

Sau Lúc máy vi tính vẫn cho mình thấy được địa điểm của trường đoản cú khóa “InitialChatFriendsList”. Hãy theo cụm từ bỏ đó với nhớ, chỉ chú ý đến “các dãy số” bên trong phần “list” thôi nhé. Vì phía trên đó là những ID Facebook- mã tài khoản của người tiêu dùng Facebook- kẻ đã lén quan sát và theo dõi chúng ta trên Facebook. Người mà tiếp tục kẹ thăm tuy nhiên lại không thể thông báo của chúng ta đấy.Giờ thì bạn chỉ việc copy các đoạn mã ID kia. Hãy test theo thứ tự cùng với từng đoạn mã ID nhé. Chụ ý, lúc coppy hãy cho chỗ số “-2” tốt “-0” ở cuối của hàng số đó đi nhé!

4.Kẻ nào đang lén lút ít quan sát và theo dõi bạn trên Facebook?

*

Ai là bạn âm thầm theo dõi bạn?

khi đã sở hữu được các đoạn ID người dùng Facebook thường xuyên xịt thăm mình. quý khách hãy mở một tab mới bên trên trình coi ngó với nhtràn vào tkhô hanh liên hệ loại “thần chú”: “facebook.com/ + mã ID Facebook” vừa xào nấu sinh sống mã nguồn trang. Sau kia dìu dịu chấm dứt bởi “Enter”.Bùm, ngay lập tức tiếp nối trước phương diện bạn sẽ là thông tin tài khoản Facebook của fan liên tiếp kẹ thăm các bạn. Họ phía trong các mục frikết thúc của bạn đấy!

vì vậy là chỉ với cùng 1 vài ba làm việc dễ dàng, bạn đã sở hữu thể biết kẻ như thế nào vẫn lén lút quan sát và theo dõi các bạn bên trên Facebook. Mà công dụng đó là những người trong list anh em của bạn. Với phần đông ID tiếp theo mang được, các bạn cũng làm cho tương tự nhé! Dù chưa hẳn là cách tối ưu với đúng mực duy nhất. Vì các lần các bạn check, trên mỗi máy tính khác nhau. quý khách hàng sẽ nhận ra đầy đủ đoạn ID khác biệt. Của những người dân tiếp tục ké thăm. Những kẻ chuyên lượt thích, phản hồi, liên quan với chúng ta. Những hãy cứ đọng test và xem hầu như điều độc đáo sau đó xem sao nhé!