Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” khám nghiệm ai coi Facebook của bản thân mình các tốt nhất để tầm nã kiếm tìm bạn ái mộ thì thầm yên. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ phương pháp kiểm soát ai xem facebook của chính bản thân mình những nhất để giúp các bạn kiếm được “crush” chân bao gồm tốt nhất nhé!


*

Cách soát sổ ai xem Facebook của chính bản thân mình các nhất

Thực tế, biện pháp xem ai vào tường Facebook của mình những duy nhất đã được nghe biết rất rất lâu. Chỉ yêu cầu search Google nhiều từ bỏ “Cách bình chọn ai xem Facebook của bản thân nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều hiệu quả của Google vào chưa đầy 2s như: phương pháp chất vấn ai vào facebook của bản thân các duy nhất bởi Smartphone, cách coi ai vào facebook của mình những tuyệt nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm kiếm đọc từng bí quyết nhé!

Cách đánh giá ai coi facebook của chính mình các tốt nhất

Đôi khi, chúng ta đang coi ai vào tường facebook của chính mình các độc nhất vô nhị qua nhì cách: bởi máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng. Chúng ta đi kiếm đọc cách thứ nhất nhé!

Cách 1: giải pháp bình chọn ai vào trang cá nhân facebook của chính bản thân mình những nhất bằng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của bản thân tốt còn gọi là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu khám nghiệm để biết ai vào facebook của mình bằng máy tính nhiều nhất thì câu hỏi trước tiên bạn phải có tác dụng là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của mình.quý khách đã xem: Ai là tín đồ quan tâm các bạn tuyệt nhất trên facebook

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để thấy source code của Facebook cá nhân.Bạn đang xem: Ai là người quyên tâm chúng ta nhất trên facebook


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của dìm tổng hợp phím “CTRL + F” là nhằm tra cứu tìm. Tiếp tiếp nối, bạn cần tra cứu kiếm cái chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. Khi nhấn “CTRL + F”, trên giao diện đã lộ diện một ô để người dùng gõ cụm từ bỏ tra cứu kiếm vào. quý khách hàng copy cùng dán nhiều trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi nhận “Enter”.quý khách đang xem: Ai Là Người Quan Tâm quý khách hàng Nhất Trên Facebook


*

Mnghỉ ngơi ô tìm tìm cùng với thao tác dùng phím Ctrl + FCách 4: Xác định đều ai xuất xắc vào Facebook của công ty nhất

Sau Lúc dấn “Enter” làm việc bước 3, bạn sẽ tra cứu thấy mẫu chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm tự này sẽ là ID Facebook của những người tiếp tục thăm “nhà” của chúng ta. Các ID đó bao gồm dạng 10000xxx-2.

Bạn đang xem: Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook


*

ID Facebook người liên tục vào trang cá nhân facebook của bạn

Quý khách hàng chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi cơ hội kia các bạn sẽ đã đạt được ID đúng mực của người tiếp tục lặng lẽ vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, để search Facebook của fan kia, gõ vào trình chăm bẵm cụm “Facebook.com/ID vừa search được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là đang xong xuôi giải pháp kiểm tra ai xem Facebook của chính bản thân mình các nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp xem ai vào Facebook của chính bản thân mình các tuyệt nhất bằng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại cảm ứng, các bạn mở trình chăm nom Google Chorme lên với nhấp vào vết 3 chấm như ở hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm để vào thực đơn trình duyệtChọn áp dụng giao diện lắp thêm tínhTruy cập vào trang cá nhân của bạnCách 4: Chọn vào ô nhập can hệ.

Xem thêm: Cách Chuyển Tin Nhắn Zalo Sang Máy Khác, Cách Chuyển Tin Nhắn Zalo Sang Điện Thoại Khác


*

Chọn vào ô can dự trang nhà

Cách 5: Và làm việc đằng trước nhất của cửa hàng trang cá thể Facebook của bạn, bạn thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy nhận Enter. lúc trang web chạy xong, bạn thấy hơi hoa mắt mà lại các bạn chỉ việc kích vào dấu 3 chnóng sinh sống nơi bắt đầu bên trên mặt đề nghị screen.

Vào mục tìm kiếm kiếm để nhập lệnh

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tra cứu. Các bước sau này tương tự như nlỗi bí quyết đánh giá bên trên máy tính. Quý khách hàng chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng chuẩn của tín đồ gạnh thăm mình tiếp tục.

Có được ID rồi, nhằm kiếm tìm Facebook của bạn đó, gõ vào trình để ý nhiều “Facebook.com/ID vừa search được” (lưu giữ quăng quật đuôi). Vậy là đang xong giải pháp kiểm tra ai coi Facebook của bản thân nhiều tốt nhất bởi năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop sẽ cung cấp thông tin về giải pháp đánh giá coi ai vào Facebook của chúng ta những nhất! Hy vọng nội dung bài viết đưa về kỹ năng và kiến thức cùng mang lại lợi ích cho chúng ta trong việc đào bới tìm kiếm ra ai là tín đồ quan tâm bạn tuyệt nhất trên facebook!