AI HAY VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH NHẤT

Dạo vừa mới đây đang sẵn có “Hot Trend” kiểm tra ai xem Facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị để truy vấn kiếm tìm bạn ngưỡng mộ âm thầm lặng. Bài viết dưới đây Việt Hưng Shop xin share giải pháp chất vấn ai coi facebook của mình các nhất sẽ giúp các bạn tìm kiếm được “crush” chân chủ yếu độc nhất nhé!

*
Cách kiểm tra ai xem Facebook của bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, biện pháp coi ai vào tường Facebook của mình nhiều tốt nhất đã có được nghe biết rất lâu. Chỉ cần search Google nhiều từ “Cách chất vấn ai xem Facebook của chính mình những nhất” thì các bạn sẽ cảm nhận rất nhiều tác dụng của Google trong gần đầy 2s như: cách khám nghiệm ai vào facebook của chính mình nhiều độc nhất bởi điện thoại thông minh, giải pháp xem ai vào facebook của mình những nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta đã đi tìm hiểu từng phương pháp nhé!

Cách đánh giá ai xem facebook của chính mình các nhất

thường thì, chúng ta sẽ xem ai vào tường facebook của mình nhiều tuyệt nhất qua nhị cách: bởi máy tính hoặc Smartphone. Chúng ta đi kiếm đọc biện pháp đầu tiên nhé!

Cách 1: phương pháp kiểm soát ai vào trang cá thể facebook của bản thân mình các tuyệt nhất sử dụng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của bản thân mình giỏi có cách gọi khác là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu bình chọn để biết ai vào facebook của chính mình bằng máy tính xách tay các độc nhất vô nhị thì việc trước tiên bạn phải làm cho là vào ứng dụng Facebook vào trang cá nhân của chính mình.

Bạn đang xem: Ai hay vào facebook của mình nhất

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : giúp thấy source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm kiếm tìm kiếm. Tiếp tiếp đến, bạn cần tra cứu kiếm cái chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. lúc dìm “CTRL + F”, trên bối cảnh vẫn xuất hiện một ô nhằm người tiêu dùng gõ các từ tra cứu tìm vào. Quý Khách copy cùng dán cụm từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi dìm “Enter”.

*
Mở ô tra cứu kiếm với làm việc dùng phím Ctrl + FBước 4: Xác định mọi ai xuất xắc vào Facebook của bạn nhất

Sau khi dấn “Enter” sinh sống bước 3, các bạn sẽ kiếm tìm thấy cái chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm từ này vẫn là ID Facebook của những tín đồ tiếp tục thăm “nhà” của khách hàng. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook tín đồ liên tục vào trang cá thể facebook của bạn

Quý Khách chỉ việc vứt đuôi “-2” đi thời gian kia các bạn sẽ dành được ID đúng mực của bạn liên tiếp lặng lẽ âm thầm vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, để tìm kiếm Facebook của người kia, gõ vào trình chăm nom các “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (lưu giữ vứt đuôi). Vậy là đã hoàn thành phương pháp khám nghiệm ai coi Facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: bí quyết xem ai vào Facebook của bản thân các độc nhất vô nhị bởi điện thoại

Bước 1: Với điện thoại cảm ứng thông minh, bạn mở trình chăm chút Google Chorme lên và nhấn vào vệt 3 chấm như sinh hoạt hình dưới.

Chọn hình tượng 3 chnóng để vào menu trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang website mang lại thiết bị tính” nhằm yêu cầu Facebook hiển thị bối cảnh laptop Lúc vào bởi trình ưng chuẩn bên trên điện thoại thông minh.

Chọn áp dụng đồ họa sản phẩm tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập y hệt như thông thường.

Xem thêm: Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Facebook, Cách Gửi Video Qua Facebook Messenger

Truy ctràn vào trang cá thể của bạn

Sau đó cliông chồng vào nlỗi bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của bạn nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập can hệ.
*
Chọn vào ô can dự trang nhà

Cách 5: Và nghỉ ngơi đằng trước nhất của tác động trang cá nhân Facebook của người sử dụng, bạn thêm chiếc “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. lúc website chạy dứt, chúng ta thấy khá hoa mắt dẫu vậy bạn chỉ cần kích vào vết 3 chấm sinh sống nơi bắt đầu bên trên bên đề nghị screen.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Cách 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục search tìm để nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập dòng chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm tìm trong trang.

Cách 8: Quý Khách vẫn thấy chiếc chữ màu sắc đá quý. Nếu như vậy bạn thấy được chiếc chữ vàng kia thì chúng ta ngay sát thành công rồi kia.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Các bước sau này tương tự như giải pháp khám nghiệm trên máy vi tính. Quý khách hàng chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ có được ID Facebook chính xác của fan xẹp thăm bản thân thường xuyên.

Có được ID rồi, nhằm tìm kiếm Facebook của người đó, gõ vào trình ưng chuẩn nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm được” (ghi nhớ quăng quật đuôi). Vậy là đang chấm dứt bí quyết kiểm tra ai coi Facebook của bản thân mình các tốt nhất bởi năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop sẽ đưa thông tin về cách bình chọn xem ai vào Facebook của công ty nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang về kỹ năng và kiến thức cùng mang lại lợi ích mang lại chúng ta trong việc tìm kiếm ra ai là fan quyên tâm bạn độc nhất bên trên facebook!