AI ĐANG LÉN LÚT THEO DÕI BẠN TRÊN FACEBOOK

Quý Khách có muốn biết kẻ như thế nào đã lén lút vào tường của công ty từng ngày không? Biết đâu crush lại đang xẹp thăm Facebook của người sử dụng hằng ngày cơ mà không vướng lại dấu tích. Hay kẻ địch cạnh tranh của công ty cũng đang “chôn chân ngầm” bên trên tường đơn vị nhưng mà chúng ta ko hay biết. Nếu hy vọng biết kẻ như thế nào đã lén lút ít theo dõi và quan sát bạn trên Facebook. Hãy phát âm tức thì bài viết tiếp sau đây nhé!

Không đề xuất vừa mới qua, từ rất lâu cư dân mạng sẽ truyền nhau cách “lùng vết vết”. Những kẻ sẽ ẩn mình theo dõi Facebook của doanh nghiệp. Cụ thể thì sinh hoạt bài viết này, PA Marketing đang chia sẻ cùng với độc giả một biện pháp cực kỳ thịnh hành với đơn giản và dễ dàng. Để hoàn toàn có thể chỉ chính danh kẻ sẽ âm thầm theo dõi và quan sát Facebook của người sử dụng. Hãy triển khai thứu tự theo quá trình sau đây nhé!

Nội dung bài viết

1.Kiểm tra nguồn trang.

Bạn đang xem: Ai đang lén lút theo dõi bạn trên facebook

quý khách sẽ xem: Ai Đang Lén Lút ít Theo Dõi quý khách Trên Facebook

Nghe có vẻ như hơi phức hợp với hình dáng siêng dân IT tuy nhiên vấn đề đó lại cực kì tiện lợi.


*

Kiểm tra nguồn trang cá nhân của bạn

Tại bối cảnh trang cá thể, các bạn nhấn vào đề nghị và lựa chọn mục “Xem mối cung cấp trang” làm việc phía cuối bảng hiển thị.

2.Tìm tìm đầu mối trước tiên xem kẻ như thế nào sẽ lén lút theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook.

Xem thêm: Mẹo Tìm Kiếm Trên Facebook Nhanh Chóng Và Đúng Theo Ý Muốn, 9 Cách Để Tìm Mọi Người Bằng Facebook Search


*

Tìm các ID người dùng liên tiếp ghé thăm bạn

Đừng thừa quan tâm mang lại ma trận các số, ký kết từ bỏ mà lại nhiều người đang thấy trước screen. Hãy bình thản và nhẹ nhàng nhận tổng hợp phím “Ctrl+ F”. Việc này vẫn đưa các bạn đến hộp thoại kiếm tìm tìm.khi hộp thoại kiếm tìm tìm mở ra như minh họa vào hình. quý khách hãy nhập đúng mực từ khóa “InitialChatFriendsList” hoặc copy luôn luôn tại phía trên đến nhanh. Kết thúc, thừa nhận Enter để laptop giúp đỡ bạn search tìm.

3.Mã thông tin tài khoản Facebook của kẻ dấu khía cạnh.

Kiên nhẫn chút ít nhé! Bạn chuẩn bị tìm ra kẻ nào vẫn lén lút theo dõi chúng ta trên Facebook rồi.


*

ID của các kẻ lén lút quan sát và theo dõi bạn trên Facebook

Sau Lúc máy tính sẽ cho chính mình thấy được địa chỉ của từ khóa “InitialChatFriendsList”. Hãy theo các từ kia và ghi nhớ, chỉ để ý mang lại “các dãy số” nằm trong phần “list” thôi nhé. Vì đây đó là các ID Facebook- mã tài khoản của người dùng Facebook- kẻ đang lén theo dõi chúng ta bên trên Facebook. Người nhưng tiếp tục ké thăm nhưng lại lại không còn thông báo của người tiêu dùng đấy.Giờ thì các bạn chỉ cần copy các đoạn mã ID kia. Hãy thử theo thứ tự cùng với từng đoạn mã ID nhé. Chụ ý, Lúc sao chép hãy bỏ phần số “-2” giỏi “-0” sống cuối của dãy số kia đi nhé!

4.Kẻ nào đang lén lút theo dõi và quan sát bạn trên Facebook?


*

Ai là tín đồ âm thầm quan sát và theo dõi bạn?

lúc đã sở hữu được các đoạn ID người dùng Facebook tiếp tục kẹ thăm bản thân. quý khách hãy mở một tab mới trên trình ưng chuẩn cùng nhtràn lên tkhô hanh tương tác chiếc “thần chú”: “facebook.com/ + mã ID Facebook” vừa coppy sinh hoạt mã nguồn trang. Sau đó thanh thanh xong bằng “Enter”.Bùm, ngay tiếp nối trước mặt các bạn sẽ là tài khoản Facebook của tín đồ tiếp tục kẹ thăm bạn. Họ phía bên trong list friover của chúng ta đấy!

Bởi vậy là chỉ với cùng một vài thao tác làm việc dễ dàng, bạn đã sở hữu thể biết kẻ làm sao đã lén lút theo dõi và quan sát bạn bên trên Facebook. Mà hiệu quả chính là những người dân vào danh sách bằng hữu của chúng ta. Với hầu hết ID tiếp theo đem được, các bạn cũng làm cho giống như nhé! Dù chưa hẳn là biện pháp tối ưu và chính xác độc nhất vô nhị. Vì mỗi lần bạn kiểm tra, trên từng máy tính xách tay khác biệt. Bạn sẽ nhận ra đều đoạn ID không giống nhau. Của những người dân liên tiếp lép thăm. Những kẻ chuyên like, bình luận, xúc tiến với các bạn. Những hãy cứ test với coi những điều thú vui kế tiếp xem sao nhé!